Trung tâm thương mại

Để đảm bảo sự sang trọng, đẹp đẽ cho các trung tâm thương mại thì sự sạch sẽ và trong lành là điều không thể thiếu. Vậy thì vệ sinh trung tâm thương mại uy tín chuyên nghiệp là như thế nào nhỉ ! Chúng ta cùng tìm hiểu các bạn nhé !

Trung tâm thương mại là nơi  có nhiều các hạng mục kinh doanh như nhà hàng, quán cà phê, rạp chiếu phim, khu trò chơi thiếu nhi….với lượng người qua lại và mua sắm rất đông. Nên việc luôn giữ một môi trường vệ sinh, sạch sẽ thật sự rất cần thiết đối với cả khách hàng và những người bán hàng. Vì thế các trung tâm thương mại nên cần đến một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại uy tín, chuyên nghiệp để đáp ứng cho nhu cầu thiết yếu này. Tina Services chúng tôi tin rằng sẽ là đơn vị vệ sinh trung tâm thương mại đáp ứng được điều này !

Do số lượng người mỗi ngày đến làm việc, vui chơi, giải trí, mua sắm ở trung tâm thương mại là rất lớn nên việc làm sạch phải đảm bảo thường xuyên. Ngoài ra, qua quá trình sử dụng, trung tâm thương mại cũng cần được bảo dưỡng để luôn sang trọng và tạo nên một hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng. Tina Services chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại bao gồm vệ sinh hàng ngày, vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng bất động sản.

Vệ sinh hàng ngày bao gồm các công việc quét dọn, lau chùi, vệ sinh những khu vực đông người qua lại hay làm việc của trung tâm thương mại. Việc vệ sinh hàng ngày phải đảm bảo tính liên tục nhưng phải tránh gây ảnh hưởng đến khách hàng cũng như công việc của nhân viên tại trung tâm thương mại.

Các công việc vệ sinh hàng ngày tại trung tâm thương mại gồm :

Vệ sinh khu vực vỉa hè, lối đi, bãi đỗ xe, lối xe chạy. Làm sạch sàn, cửa kính. Làm sạch các khu vực công cộng như hành lang, ghế ngồi nghỉ chân. Làm sạch cầu thang bộ, thang cuốn, thang máy. Vệ sinh các gian hàng (Sẽ làm theo yêu cầu cụ thể của từng gian hàng). Hút bụi, lau sàn. Vệ sinh khu vực văn phòng. Vệ sinh khu vực toilet. Vệ sinh kho, nơi giao nhận hàng, căng tin, nơi gửi đồ.
Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng bất động sản

Việc vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng bao gồm các công việc bảo dưỡng, làm sạch cho các vị trí ít được vệ sinh, các vị trí đòi hỏi cần bảo dưỡng. Các công việc vệ sinh định kỳ như :

Lau và làm sạch các hệ thống cửa kính ở trên cao, và bên ngoài trung tâm thương mại. Quét bụi bẩn, mạng nhện trên trần nhà.

Lau chùi vệ sinh hệ thống đèn treo tường, quạt thông gió, điều hòa. Vệ sinh tổng thể thang máy. Giặt thảm, giặt bọc ghế sofa, đánh bóng sàn nhà. Tổng vệ sinh toàn bộ siêu thị (Sẽ thực hiện vệ sinh theo quý).