Công ty Cổ phần Dịch vụ Tina (Tina Services JSC) được thành lập đầu tiên vào tháng 11/2008 với tên gọi là Doanh nghiệp Tư nhân Tina Nguyễn (Tina Nguyen PTE), hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải.

Đến tháng 11/2016 công ty được chuyển đổi mô hình thành Công ty TNHH Dịch vụ Tina (Tina Services Co.,Ltd) và bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Vệ sinh công nghiệpBảo trì bất động sản với 10 nhân viên cả khối văn phòng và công trình.

Tháng 4/2017 Tina Services chính thức gia nhập thị trường dịch vụ Vệ sinh công nghiệp với việc triển khai dịch vụ tại một loạt tòa văn phòng cao cấp như Petro Việt Nam, Viện dầu khí Việt Nam, Ngân hàng PVCom Bank vv … với hơn 100 nhân viên. 

Sau hơn 04 năm hoạt động, kết thúc năm 2020 Tina Services đã dần dần khẳng định vị trí thương hiệu của mình trong thị trường dịch vụ Vệ sinh công nghiệp với trên 60 khách hàng và hàng trăm cán bộ công nhân viên. Mục tiêu của công ty hướng tới là trở thành một trong các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệpBảo trì bất động sản tại Việt Nam với tiêu chí Chuyên nghiệp và Chất lượng.

bộ máy quản lý