1. Hộ lý bệnh viện

Không chỉ là dịch vụ vệ sinh, Tina Services còn cung cấp dịch vụ hộ lý bệnh viện chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho quý bệnh viện. Các công việc hộ lý bao gồm:

– Cấp phát/thay đồ vải.
Vệ sinh bệnh viện, phòng bệnh.
– Kiểm tra, Kiểm soát vật tư tiêu hao. bổ sung vật tư tiêu hao (giấy, khăn, nước rửa tay …) tại toàn bộ các phòng bệnh.
– Vệ sinh ca cốc của bệnh nhân.
– Vệ sinh các dụng cụ y tế.
– Cấp phát suất ăn theo yêu cầu.
Hệ thống quản lý  hộ lý bệnh viện của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn ISO. Điều đó càng khẳng định sự nghiêm túc và tận tâm của một công ty vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp.

2. Tạp vụ trà nước văn phòng

Một không gian sạch đẹp, thông thoáng và luôn đảm bảo vệ sinh đó là nhiệm vụ lớn nhất của nhân viên tạp vụ vệ sinh. Tina’s gửi đến quý khách hàng 2 loại dịch vụ tạp vụ sau:
Tạp vụ vệ sinh theo giờ: là hình thức được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ưu điểm linh hoạt, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả nên các văn phòng, nhà hàng đều đặc biệt ưa thích loại hình này. Tạp vụ vệ sinh theo giờ sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian khi cần thiết và sử dụng bất cứ khi nào mình cần. Loại hình này thường sử dụng trong những khung giờ cố định, nhân viên tạp vụ không thường xuyên xuất hiện ở khu vực của bạn nhưng vẫn đảm bảo độ sạch và giải quyết các rắc rối.

Tạp vụ vệ sinh hành chính, cố định: Đây là hình thức bạn sử dụng nhân viên tạp vụ thường xuyên và liên tục. Họ luôn luôn có mặt ở văn phòng hoặc cơ quan, nơi làm việc của bạn để đảm bảo duy trì các công việc vệ sinh hiệu quả và nhanh chóng.

3. Nhân viên lễ tân

Hiện nay, hình ảnh của một Công ty rất được coi trọng, nó góp phần không nhỏ trong việc tạo ra hoặc thu hẹp khoảng cách trong cạnh tranh trên thị trường dù trong nước hay ngoài nước. Trong các sự kiện, hội nghị được tổ chức, lễ tân là những người đầu tiên tiếp xúc với khách tham dự khi họ tham dự vào các sự kiện, hội nghị dù lớn hay nhỏ. Do vậy, người lễ tân chính là những người đại diện cho hình ảnh của Công ty, mang hình ảnh Công ty đến gần hơn với các đối tác, khách hàng.
Tina’s Cung cấp cho khách hàng dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp tại các cơ sở
 Đội ngũ lễ tân sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong các nhiệm vụ chính sau:
– Trực điện thoại

– Tiếp nhận thông tin và chuyển giao thông tin đến các địa chỉ phù hợp, bao gồm thông tin qua tổng đài điện thoại, e-mail, thư bưu điện.
– Tiếp đón và chỉ dẫn khách
– Đảm nhiệm công tác hậu cần, lễ tân trong các buổi họp, hội thảo, sự kiện
Dịch vụ lễ tân sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về các công việc hành chính văn phòng, đồng thời cũng tạo được sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *