Chất lượng tạp vụ theo giờ

Với giá thành ưu đãi phù hợp với nhiều loại hình, dịch vụ tạp vụ theo giờ luôn đáp ứng nhu cầu cơ bản cũng như thiết yếu cho quý khách hàng. Tina’s luôn nâng cao kỹ năng và cách làm việc của nhân viên tạp vụ văn để đáp ứng nhiều nhu cầu cũng như mong muốn đem tới sự hài lòng nhất cho quý khách hàng với các hạng mục sau như:
  • Vệ sinh hộ gia đình
  • Giặt là quần áo
  • Dọn dẹp phòng ngủ
  • Các công việc khác trong hộ gia đình

Chúng tôi cam kết dịch vụ tạp vụ theo giờ như sau:

  • Đảm bảo an toàn, vệ sinh sạch sẽ.
  • Đáp ứng tiến độ và thời gian hoàn thành.
  • Quy cách làm việc chuyên nghiệp.

Lợi ích khi thuê tạp vụ theo giờ

Với tạp vụ theo giờ quý khách luôn đảm bảo được thời gian, và chi phí. Nếu quý khách hàng tự dọn dẹp sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để dọn dẹp vệ sinh, dù là một không gian nhỏ hẹp của gia đình đến không gian rông như văn phòng, chung cư hay cả một tòa nhà.

Tiết kiệm thời gian

Với việc thuê tạp vụ theo giờ quý khách hàng không phải suy tính về thời gian cho việc dọn dẹp không gian. Nhân viên tạp vụ sẽ luôn tới đúng giờ và hoàn thành công việc trong thời gian đã thỏa thuận. Không ảnh hưởng tới công việc của quý khách hàng cũng là giúp tiết kiệm thời gian làm việc của quý khách hàng.

Tiết kiệm tiền bạc

Vì là tạp vụ theo giờ nên Quý khách hàng không phải mất thêm chi phí khác như thuê giúp việc, hay thuê đội ngũ tạp vụ riêng của công ty, văn phòng. (không cần quý khách hàng đóng bảo hiểm, hay bất ký phụ phí nào). Không cần không gian và quyền lợi như những nhân viên công ty.
Tất cả các hóa chất, dụng cụ trong công việc Tạp vụ theo giờ sẽ tự chuẩn bị để đáp ứng yêu cầu cũng như đảm bảo để hoàn thành công việc vậy nên Quý khách hàng không mất phí chuẩn bị và mua sắm.

Đảm bảo vệ sinh

Với dịch vụ Tạp vụ theo giờ của Tina’s quý khách hàng sẽ luôn được thấy những không gian sạch sẽ sau khi chúng tôi hoàn thành.
Tạp vụ theo giờ chuyên nghiệp và tỷ mỷ sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu vệ sinh của mọi công trình. Đảm bảo tính toàn vẹn và vệ sinh sạch sẽ so với quý khách hàng tự làm. Tina’s luôn mang tới quý khách hàng sự hài lòng nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được phục vụ tốt nhất!
*Tina Services
Tòa nhà Viện dầu khí- 167 Trung kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0903-401200
Email: services@tina.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *