1. Làm sạch mặt ngoài tòa nhà: đu dây làm sạch kính, tường, khung gờ cửa sổ vv …

Đu dây lau kính tòa nhà (ảnh nv Tina’s)

Dịch vụ vệ sinh bảo trì mặt ngoài hay còn gọi là dịch vụ làm sạch mặt ngoài tòa nhà, công trình, văn phòng, cao ốc,… là việc làm cần thiết và thường xuyên. Hiện nay, tòa nhà, khách sạn, văn phòng…đều có những hệ thống kính hay những công trình có trang trí mặt ngoài bằng các vật liệu sáng nhằm tạo nên nét đẹp, sự tinh tế riêng của từng công trình và đồng thời còn góp phần xây dựng mỹ quan cho khu vực.

2. Đánh bóng thiết bị kim loại: vòi hoa sen, bồn rửa, tường thang máy vv …

Trong dịch vụ bảo trì bất động sản thì việc đánh bóng thiết bị kim loại như vòi hoa sen, bồn rửa, tường, thang máy giúp phục hồi cảnh quan, mỹ quan giúp tăng cường độ bền và tăng giá trị sản phẩm ngăn ngừa hư hại sau thời gian sử dụng hoặc do tác động thay đổi theo thời gian

Bảo dưỡng sàn đá tự nhiên: sàn Cẩm thạch (Marble), Hoa cương (Granite), nhân tạo vv …


Các loại sàn đá Marble, Granite,..khi đưa vào sử dụng sau một thời gian đá sẽ bị rỗ, màu sắc bị xuống cấp do ma sát đi lại, do ảnh hưởng của các chất axit từ thực phẩm hoặc các hóa chất vệ sinh… Mặt đá luôn được sáng bóng và bền đẹp theo thời gian đòi hỏi phải chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên. Tùy từng loại đá tự nhiên mà cần có nhưng lưu ý đặc biệt khi chăm sóc. Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng sàn đá tự nhiên theo quy trình cực kỳ hiện đại đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng…

Việc bảo dưỡng và làm sạch thường xuyên những phần diện tích này không những tạo ra một môi trường sạch sẽ mà còn nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, đem tới sự trải nghiệm cho khách hàng của bạn.
Đến với Tina’s bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Chúng tôi sẽ giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt kính gây ra do axit, nước mưa… hay các vết dơ còn sót lại trong quá trình xây dựng như vết keo, sơn nước bám trên bề mặt kính hay khung nhôm… Sau khi công việc hoàn thành, tất cả sẽ trở nên sạch bóng và trong suốt.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được phục vụ tốt nhất!
—————————————
Tina Services
Tòa nhà Viện dầu khí – 167 Trung kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0903-401200
Email: services@tina.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *